An's Kitchen - Địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc ấm áp

10/12/2019

Không gian ấm cúng, xinh xắn, phong cách bài trí rất có "gu" và đặc biệt đồ ăn ngon, chuẩn vị chính là những điểm cộng khiến cho An's Kitchen trở thành địa điểm lý tưởng cho những bữa tiệc như họp lớp, gặp gỡ bàn bè, tiệc sinh nhật, hội nhóm....

 

Ngay khi bước vào không gian quán, chúng ta đều cảm nhận được một vẻ đẹp yên bình đầy tính nghệ thuật, dường như "mọi bão giông dừng sau cánh cửa". Không gian ngập tràn hoa tươi và cây xanh, những bức tranh của các họa sỹ nổi tiếng điểm tô thêm những sắc màu rực rỡ, tràn đầy sức sống.

Chính vì mong muốn đem đến 1 không khí khác biệt, không xô bồ và không quá náo nhiệt; mọi thứ đều vừa vặn để diễn ta những cuộc trò chuyện thân tình của nhóm bạn thân lâu ngày không gặp, nơi họp lớp của nhóm học sinh đáng yêu hoặc là nơi để tổ chức những bữa tiệc - sự kiện tươi vui nên An's Kitchen đã lựa chọn phong cách bài trí không gian như vậy.

Ngoài ra, chính vì sở hữu ưu thế về nguồn thực phẩm nhập khẩu chuẩn đến từ các thương hiệu danh tiếng của Úc, Mỹ, Na - Uy... nên bất cứ món ăn nào được chế biến bởi các đầu bếp tài ba của An's Kitchen đều không chỉ chuẩn vị Tây mà còn đảm bảo chất lượng món ăn luôn thuộc top đầu.

 

An's Kitchen luôn có những thực đơn riêng cho từng nhóm với mức giá hợp lý nhất để quý khách dễ dàng lựa chọn. Bất cứ nhóm thực đơn nào cũng được An's Kitchen cân đối về mặt dinh dưỡng để mỗi món ăn đều không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, thực khách nào đến với chúng tôi đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng món ăn cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp.

 

Nếu bạn đang cần một địa điểm ấm cúng, tạo nên không khí thân thiết như một gia đình cho bữa tiệc hoặc sự kiện của mình, đừng bỏ qua An's Kitchen nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên một bữa tiệc đáng nhớ, ghi dấu ấn đẹp trong mòng mỗi người tham gia! 

AN'S KITCHEN - NƠI NHỮNG MÓN ĂN NGON CÙNG TRÒ CHUYỆN!

 
5 Điểm
((100%))/ 5 Sao
1 Bình chọn

Bếp Nhà An