An's kitchen - Nơi những món ăn ngon cùng trò chuyện

02/11/2019

An’s Kitchen ra đời vào năm 2018 với tiêu chí mang đến cho cộng đồng nguồn thực phẩm sạch và vẫn đảm bảo chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng được nhập khẩu từ các nước  Úc, Canada, Na-Uy.. 

 

Chúng tôi đem đến cho khách hàng 3 lựa chọn, đáp ứng mọi nhu cầu:

  • Khách hàng thưởng thức các món ăn ngay tại nhà hàng với không gian ấm cúng, thân thiện. Thực đơn phong phú, đa dạng và đảm bảo tỷ lệ dinh dưỡng phù hợp nên các món ăn không chỉ NGON mà còn TỐT cho sức khỏe.

Xem chi tiết menu nhà hàng Tại đây 

  • Khách hàng lựa chọn thực phẩm chưa chế biến để mang về và nấu tại nhà. An’s Kitchen có đa dạng các loại thực phẩm nhập khẩu như thịt bò, cá hồi, hải sản, BBQ… kèm với đó là hướng dẫn sử dụng cụ thể để giúp người nội trợ nấu nhanh nhất và ngon nhất.

  • Take Away: Khách hàng lựa chọn thực phẩm đã chế biến sẵn và mang đi rồi thưởng thức.  Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Xem chi tiết Menu Take Away Tại đây 

Với thế mạnh là một đơn vị thuộc Công ty TNHH An Duyên - thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thực phẩm hơn 15 năm - nên khi đến với An’s Kitchen, quý khách sẽ luôn an tâm vì sản phẩm có NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG, được KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨMĐỘ TƯƠI, NGON luôn đảm bảo.

Hãy đến với An’s Kitchen để ĂN NGON và TRÒ CHUYỆN thật vui vẻ!

---------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

ĐC: Cổng số 4 tòa B3 Mandarin Garden, Đường Hoàng Minh Giám, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0243 3939 555

Email: bepnhaan@gmail.com

Giờ mở cửa: 9:00 - 14:00  và 17:00 - 22:00 

 

 

Tags:
 
5 Điểm
((100%))/ 5 Sao
1 Bình chọn

Bếp Nhà An